Giỏ hàng

Về chúng tôi

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên ROC Helmet xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa Quý khách!

Ngày nay, mũ bảo hiểm đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe gắn máy. Ngoài việc là thiết bị bảo hộ cho tính mạng, mũ bảo hiểm còn tạo nên một phong cách, một cá tính rất riêng của chính các bạn.

ROC Helmet ra đời với mục tiêu sản xuất ra những chiếc nón chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng ở Việt Nam và cả thị trường thế giới.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ROC Helmet khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ROC Helmet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trên từng sản phẩm chúng tôi tạo ra.

Với phương châm “ Luôn luôn lắng nghe”, để “Liên tục cải tiến” ROC Helmet đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực và trang thiết bị để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ROC Helmet. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Cảm ơn quý khách hàng!

backtotop hover